Korea Rental - Cho thuê thiết bị văn phòng trọn gói - giá rẻ #1

28/04/2022 07:14

Korea Rental - Thương hiệu cho thuê thiết bị máy văn phòng uy tín đến từ Hàn Quốc đã cùng đồng hành, giúp các doanh nghiệp vượt qua nỗi lo đầu tư thiết bị văn phòng hiệu quả trong hơn 30 năm qua. Với chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ hỗ trợ tận tình, Korea Rental đã và đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu, góp phần “tạo nên giá trị chung” cho hàng ngàn doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ tại Việt Nam.

KOREA RENTAL - CHO THUÊ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO - TIẾT KIỆM CHI PHÍ TỐI ĐA

Dịch vụ cho thuê thiết bị văn phòng tại Korea Rental Vina

Thuê máy văn phòng rất cần thiết cho các hoạt động kinh doanh của công ty, doanh nghiệp (máy tính để bàn, máy in, máy photocopy, laptop,...). Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp mới thành lập hoặc có đặc thù thuê nhiều văn phòng ở địa điểm khác nhau thì lựa chọn các dịch vụ cho thuê thiết bị văn phòng là cách tiết kiệm chi phí tốt nhất. Korea Rental - Đơn vị cho thuê thiết bị văn phòng trọn gói - giá rẻ - chất lượng, giao hàng toàn quốc, có ngay sau 20', chất lượng cam kết tốt nhất là sự lựa chọn dành cho quý khách hàng.

Korea Rental chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị văn phòng, bao gồm: 

- Máy tính

- Máy scan

- Máy in

- Máy photocopy

- …

Tất cả các loại thiết bị văn phòng cho thuê tại Korea Rental đều là máy chính hãng 100%, đảm bảo ổn định chất lượng vận hành. Đặc biệt, mức giá cho thuê các thiết bị văn phòng của Korea Rental tốt nhất thị trường. 

Dịch vụ cho thuê thiết bị văn phòng của Korea Rental đã có quá trình phát triển lâu dài nên có kinh nghiệm phục vụ cho rất nhiều công ty và doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Đó cũng chính là lợi thế cạnh tranh, là ưu điểm mà các khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn Korea Rental để thuê thiết bị văn phòng thay vì các đơn vị cho thuê khác trên thị trường.

>>> Đừng bỏ qua: Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Hà Đông

Lợi ích khi thuê thiết bị máy văn phòng

Lựa chọn hình thức thuê thiết bị văn phòng đã giúp doanh nghiệp tháo gỡ được bài toán chi phí đầu tư và các phụ phí trong quá trình vận hành. Đây là một khoản chi phí vô cùng lớn mà nếu không tính toán kỹ lưỡng sẽ khiến doanh nghiệp gặp phải rất nhiều khó khăn. 

Không chỉ giúp công ty, doanh nghiệp của quý khách giải quyết triệt để vấn đề thiết bị, khi lựa chọn Korea Rental, quý khách còn nhận được rất nhiều lợi ích khác:

- Quý khách được lựa chọn nhiều loại thiết bị văn phòng như máy photocopy, máy in, máy fax, laptop,... với các mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và tài chính mà khách hàng chọn lựa phù hợp nhất.

- Mọi vấn đề về trục trặc máy móc trong quá trình sử dụng đều được đội ngũ của Korea Rental hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng để đảm bảo tiến độ và hiệu suất vận hành của khách hàng.

- Đội ngũ kỹ thuật viên của Korea Rental đều có chuyên m cao, kinh nghiệm lâu năm và thái độ phục vụ tận tình, chu đáo.

- Chi phí bảo trì, bảo dưỡng máy khi thuê thiết bị văn phòng trọn gói tại Korea Rental sẽ được MIỄN PHÍ, không thu thêm bất kỳ khoản phụ phí nào.

KOREA RENTAL - CHO THUÊ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO - TIẾT KIỆM CHI PHÍ TỐI ĐA

-> Thuê laptop, pc chính hãng chỉ từ 420k/tháng

-> Thuê máy in, máy photocopy đen trắng chỉ từ 1350k/tháng

-> Thuê máy in màu chỉ từ 1800k/tháng

Cam kết của chúng tôi

Korea Rental tự hào là đơn vị cho thuê thiết bị máy văn phòng uy tín và chất lượng #1 thị trường. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm thiết bị máy tính, máy văn phòng đảm bảo chất lượng và mức giá tốt nhất thị trường hiện nay. Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, Korea Rental luôn là địa chỉ được các doanh nghiệp lựa chọn để thuê thiết bị văn phòng. 

Khi lựa chọn Korea Rental, quý khách hàng sẽ được cam kết:

- Dịch vụ All In One cho thuê thiết bị văn phòng trọn gói, giá tốt nhất.

- Luôn sẵn sàng cung cấp cho công ty, doanh nghiệp số lượng lớn trang thiết bị.

- Định kỳ kiểm tra và bảo trì đảm bảo máy móc hoạt động tốt.

- Luôn hỗ trợ 24/24 linh hoạt với nhiều hình thức như phone, teamview.

- Hỗ trợ trực tiếp trong nội thành.

>>> Xem thêm: Báo giá dịch vụ cho thuê laptop mới nhất 2022

Câu hỏi thường gặp

- Thuê thiết bị văn phòng trọn gói tại Korea Rental có được miễn phí bảo trì?

Có. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị văn phòng trọn gói tại Korea Rental, quý khách hàng sẽ được MIỄN PHÍ BẢO TRÌ mọi thiết bị thuê. Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và kịp thời.

- Korea Rental có kiểm tra định kỳ thiết bị văn phòng không?

Có. Định kỳ ít nhất 1 lần/tháng, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra trực tiếp thiết bị văn phòng cho quý khách.

- Thời hạn thuê thiết bị văn phòng trọn gói tại Korea Rental bao lâu?

Tùy vào nhu cầu thuê thiết bị văn phòng của quý khách, chúng tôi có các gói thuê thiết bị văn phòng rất linh hoạt 6 - 36 tháng

Nếu quý khách đang có nhu cầu thuê thiết bị văn phòng trọn gói, giá tốt nhất thì hãy liên hệ ngay với Korea Rental. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách! 

Chia sẻ:
Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin mới từ chúng tôi

en vn
+084914 324 845